Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Hỗ trợ 24/24

0909 866 569 - 01675 866 569

BÁN HÀNG ONLINE NHIỀU THÁNG NHƯNG VẪN CHƯA CÓ ĐƠN HÀNG NÀO, BẠN PHẢI LÀM SAO?

Ngày nay, bán hàng online đang trở thành xu hướng kinh doanh chung của thời đại. Việc tạo lập tài khoản cá nhân hay fanpage bán hàng, livestream hay quảng cáo post hình nhiều vô số kể nhưng bạn vẫn không kiếm được đơn hàng nào? Bạn tự hỏi có phải mình không có năng khiếu kinh doanh hay tại bạn số quá “đen” nên không có đơn nào được chốt?

 

Thay vì tự đưa ra cho mình hàng tá lý do để biện minh cho sự thất bại, sao bạn không xem xét lại vấn đề thật sự bắt nguồn từ đâu để đưa ra biện pháp xử lý đúng đắn. Vậy hãy để chúng tôi gợi ý cho bạn một số nguyên nhân chính, giải thích lý do vì sao bạn không có được đơn hàng nào sau nhiều tháng kinh doanh.

az-truc-facebook-ban-hang-AZ-COACH-CAN-THO buoi-5 (19)

 

1.Chọn sai sản phẩm

Thật ra không phải bất kỳ sản phẩm nào cũng có thể kinh doanh, và cũng không phải sản phẩm nào chỉ cần chạy quảng cáo là có thể ra đơn. Vì vậy, trước khi kinh doanh bạn cần nghiên cứu một số sản phẩm có thể bán được nhiều hàng dựa vào một số tiêu chí sau:

- Sản phẩm dễ bán kèm theo sản phẩm khác

- Sản phẩm có tính độc lạ 

- Sản phẩm có tỷ lệ lãi ròng trên doanh thu cao

- Sản phẩm bình dân dưới mức giá 2 triệu

-Sản phẩm dễ bảo quản vận hành, không hư hỏng

  1. Bạn chưa thật sự đầu tư nghiêm túc vào công việc

Mặc dù các bước cơ bản về bán hàng online như tạo page, chia sẻ hình ảnh hay chạy quảng cáo bạn đều đã làm nhưng chưa có sự đầu tư và nghiên cứu sâu thị trường khiến mọi việc tính đến thời điểm hiện tại chỉ là mới bắt đầu. Vì vậy, bạn phải đặt ra mục tiêu và tâm huyết hơn với công việc để đạt được thành công.

 

  1. Chưa đủ tố chất bán hàng online

Bạn không dám đầu tư, bạn làm gì cũng sợ lỗ, và bạn luôn cho rằng bản thân mình không may mắn, luôn đen đủi chắc chắn bạn sẽ thất bại. Không có khả năng tư duy cũng là lý do dẫn đến thất bại khi bán hàng online, bạn làm gì cũng không chỉnh chu, không có tính toán và kế hoạch cụ thể khiến sản phẩm của bạn mãi không phát triển và đó là lý do bạn không có được đơn hàng nào.

 

Dù trong cuộc sống hay kinh doanh mọi việc đều phải bắt đầu từ những bước nền tảng, sự nôn nóng và chưa đặt nhiều tâm huyết vào công việc sẽ mang về những tổn thất không đánh có. 

 

Vì vậy, nếu bạn đang cảm thấy hoang mang không biết bắt đầu từ đâu thì hãy tìm cho mình một người dẫn đường, một cố vấn thật sự để định hướng cho bạn kinh doanh đúng sản phẩm và đi đúng đường mới là điều quan trọng nhất. Ở AZ COACH chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp bán hàng online hiệu quả cũng như san sẻ cho bạn những khó khăn trong quá trình bán hàng online chỉ với 6 buổi Facebook bán hàng duy nhất sẽ là một lựa chọn mang về nhiều lợi ích thiết thực nhất cho bạn.

Một số hình ảnh khóa học của chúng tôi:

az-truc-facebook-ban-hang-AZ-COACH-CAN-THO buoi-5 (10)

facebook-ban-hang-az-coach-can-tho-buoi-4-ntt-Fb (33)

 

facebook-ban-hang-az-coach-can-tho-buoi-4-ntt-Fb (28)

 

facebook-ban-hang-az-coach-can-tho-buoi-4-ntt-Fb (27)

Tags: , , , ,

Trả lời

Các tin liên quan

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Today | Cộng Đồng NLP | Ford Đồng Nai

Chat Live Facebook