Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Hỗ trợ 24/24

0909 866 569 - 01675 866 569

CÂU CHUYỆN CẠNH TRANH MUÔN THUỞ KHI BÁN HÀNG ONLINE TRÊN FACEBOOK?

 

Hiện nay, việc bán hàng online trên Facebook là một môi trường kinh doanh quá màu mỡ để đem về nguồn thu nhập lớn cho nhiều người. Chính vì có nhiều điều kiện thuận lợi như thế nên số lượng người vào đua nhau chen chúc kinh doanh trên mảnh đất ngày ngày một đông hơn. 

Do đó, bạn muốn tìm một vị trí cố định để khẳng định giá trị thương hiệu là một điều không hề dễ dàng. Nhất là khi thị trường ngoài kia luôn có vô số đối thủ cạnh với những sản phẩm giống bạn. 

lop-facebook-ban-hang-az-coach-can-tho-buoi-3  (26)

Tuy đây là một câu chuyện cạnh tranh muôn thuở nhưng tới thời điểm hiện tại nó vẫn là một bài toán khó đối với những người làm kinh doanh online hiện nay nói chung. Vậy làm thế nào để bạn có thể đưa ra lời giải phù hợp đây? 

Đến với lớp học Facebook bán hàng của AZ COACH chúng tôi sẽ đưa cho bạn những lời giải mang tính thuyết phục nhất về vấn đề này. 

- Chỉ với 6 buổi học, bạn không những nắm được những kiến thức trọng tâm về bán hàng Facebook mà chúng tôi còn giúp bạn thành thạo những kỹ năng bán hàng và chốt sale đỉnh cao.

- Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn làm thế nào để xây dựng nên giá trị thương hiệu của sản phẩm một cách hiệu quả nhất.

- Đặc biệt, ở AZ COACH với môi trường Thầy-Bạn-Sách, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời hòa mình vào không gian học tập thân thiện, mở rộng mối quan hệ xã hội và tích lũy được nhiều kiến thức bổ ích từ những quyển sách gối đầu của những doanh nhân nổi tiếng. 

- Điều quan trọng, các học viên sẽ được thực hành ngay trên những dự án của mình với sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia với hơn 7 năm  kinh nghiệm trong lĩnh vực marketing online. 

- Chắc chắn những gì bạn tích lũy được trong lớp học “Facebook bán hàng này” này không chỉ là những kiến thức bổ ích, mà còn là những kinh nghiệm kinh doanh và những giá trị sống thiết thực từ những chia sẻ chân thành đến từ  ban chuyên gia của AZ COACH.

                                                               lop-facebook-ban-hang-azcoach-buoi-2 (12)

Chúng tôi để nắm lấy chìa khóa bán hàng thành công và tìm ra bí quyết để khẳng định thương hiệu của bạn với khách hàng với mục tiêu thúc đẩy doanh số  lên mức cao nhất có thể.

Sau lớp học này bạn sẽ nhận ra rằng vấn đề cạnh tranh bán hàng online trên Facebook không phải là một câu chuyện muôn thuở gây ám ảnh đối với những đang kinh doanh mà để giải quyết nó chỉ phụ thuộc vào vấn đề thời gian mà thôi.

 

 

Tags: , , ,

Trả lời

Các tin liên quan

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Today | Cộng Đồng NLP | Ford Đồng Nai

Chat Live Facebook