Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Hỗ trợ 24/24

0909 866 569 - 01675 866 569

Câu Lạc Bộ Cộng Đồng NLP SCT HCM ra mắt HCM – Mang Giá Trị Đến Cộng Đồng Tư Duy

hoi-lam-giau-sct (2)

+ Khám phá nghành khoa học nghiên cứu hành vi và tư duy của những người thành công.

+ Biết làm thế nào để sống một cuộc sống hạnh phúc và thành đạt.

+ Hiểu sức mạnh của ngôn từ & những hành vi đã lập trình trong tiềm thức của bạn.

+ Định hướng bản đồ trong tâm trí và thực hành trải nghiệm.

 Thấu hiểu được những nỗi trăn trở đó, Trực đã lập nên câu lạc bộ cộng đồng NLP để chắp cánh ước mơ khởi nghiệp của bạn. Hãy tham gia vào CLB NLP do Chuyên Gia NLP cao cấp Đậu Thị Nhung và Đội Coach đào tạo, bạn sẽ biết được rằng việc kinh doanh online sẽ không khó như bạn từng nghĩ. Tham gia cộng đồng NLP bạn sẽ có được vô vàng những kinh nghiệm hữu ích để có thể ứng dụng vào việc kinh doanh cũng như trong cuộc sống mà CLB NLP sẽ mang lại cho bạn. Một môi trường đào tạo chuyên nghiệp để thay đổi cuộc sống thì quá tuyệt phải không nào?

NLP là gì?

NLP (Lập trình ngôn ngữ tư duy) là một môn khoa học nghiên cứu  rất chi tiết về cách mà mỗi cá nhân vì sao lại có thói quen và những thói quen đó được hình thành như thế nào. Điểm hấp dẫn của bộ môn khoa học này là ta có thể nhận thấy được rất nhiều điều thú vị từ những hành vi của chúng ta trong cuộc sống. Việc sau đó chúng ta có thể thay thế, thiết lập lại hành vi và tạo nên những hành vi mới. Đây là điều vô cùng mạnh mẽ để giúp hình thành  con người của chúng ta trong tương lai.

Bộ môn khoa học này không hề giống với bất kỳ phương pháp nào mà bạn từng biết trước đây phải không nào? NLP nhằm vào việc thay đổi tận gốc của hành vi kể cả tư duy. Cuộc sống, năng lực cũng như trình độ đều là hệ quả của cách mà chúng ta suy nghĩ. Vì vậy, việc thay đổi những thói quen này chính là điều bắt buộc nếu một người muốn nâng cao bất cứ kỹ năng nào.

Nói một cách ngắn gọn, NLP là một khoa học nghiên cứu về con người. Cụ thể, nó nghiên cứu về kinh nghiệm của con người với ba nội dung sau: cách con người tư duy, cách con người cảm xúc và cách con người hình thành thế giới nội tâm. Nói cách khác, học NLP là để hiểu mình và hiểu người. Từ đó, NLP đưa ra rất nhiều các mô hình và kỹ thuật để giúp con người thay đổi bản thân và tương tác với người khác được hiệu quả hơn. Kết quả cuối cùng là để đạt mục tiêu cho cuộc đời mình.

Giá trị của NLP trong cuộc sống

Bộ môn khoa học NLP khi được ứng dụng vào cuộc sống sẽ mang lại cho bạn nhiều mặt tích cực. Mấu chốt của NLP đem vào cuộc sống nhằm giúp thay đổi những thói quen xấu của con người để mang đến thăng bằng, thoải mái và tự tin hơn trong cuộc sống. NLP không chỉ là những cách thức động viên con người nỗ lực hành động nhằm đạt mục tiêu, mà nó còn là những kỹ năng sống thiết thực gắn liền với cuộc sống hàng ngày của con người phải không nào?

Trọng tâm của NLP trong cuộc sống chính là sự “thay đổi” và “giao tiếp” của mỗi cá nhân con người. Bất kỳ con người nào trong xã hội, dù làm bất kỳ công việc gì, nếu như người đó biết thay đổi bản thân để tư duy và hành động trở nên hiệu quả hơn. Đồng thời người đó có thể tương tác và giao tiếp với người khác thành công, tạo dựng được sự tin cậy, hài lòng và ủng hộ thì người đó sẽ trở nên xuất sắc trong sự nghiệp kinh doanh của mình.

Nếu bạn biết cách ứng dụng NLP vào mọi mặt cuộc sống của mình thì việc bạn thay đổi thói quen sẽ đạt được mục tiêu mà bạn đã đề ra phải không nào? Với bộ môn khoa học NLP này, khi bạn đã nắm vững được những kiến thức cần thiết mà nó mang lại thì bạn sẽ có được khả năng nắm bắt được suy nghĩ cũng như mục tiêu của người khác. Chắn chắn rằng khi đạt được điều đó, sự nghiệp kinh doanh của bạn sẽ thành công rực rỡ đấy. Vì khi đó bạn đã có thể dễ dàng nắm bắt được tâm lý của người tiêu dùng rồi phải không nào?

CLB Cộng Đồng NLP có gì hot?

Sống là phải có được mục tiêu và phải biết phấn đấu để đạt được thành quả tốt từ những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Hơn ai hết, Trực hiểu rõ được sự quan trọng trong việc hình thành mục tiêu sống của con người. Chính vì khóa học NLP cũng như CLB NLP mà Trực lập ra đều có mục đích giúp định hướng cuộc sống tốt hơn cho các bạn.

Khi tham gia vào khóa học cũng như CLB NLP, các bạn sẽ được dạy về NLP căn bản một cách chuyên nghiệp và cụ thể nhất. Tại hội NLP này, bạn sẽ có được một môi trường thay đổi và giao tiếp tốt nhất để thu thập những kiến thức cũng như những kinh nghiệm hữu ích của nhiều bạn.

Không những thế, khi tham gia vào khóa học NLP của Trực bạn sẽ được đào tạo cách ứng dụng NLP trong khởi nghiệp, kinh doanh. Việc kinh doanh của bạn sẽ ngày càng phát triển khi tốt nhất một khi bạn đã biết cách nắm bắt được tâm lý của khách hàng. Đây chính là những kỹ năng bạn sẽ học được khi tham gia vào khóa học NLP này. Quá tuyệt vời phải không nào? Hãy tham gia vào CLB NLP của Trực nhé.

Trực hy vọng với những hoạt động bổ ích cũng như sự trợ giúp đắt lực từ CLB NLP này sẽ giúp cho các bạn xác định rõ được con đường mình đang đi và sẽ đi để đạt được ước mơ cũng như những mục tiêu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và Trực mong rằng CLB NLP này sẽ là sân chơi thực sự hấp dẫn đối với nhiều đối tượng và mang lại sự thịnh vượng chung cho cộng đồng.

 Hình ảnh ra mắt Câu Lạc Bộ – Cộng Đồng NLP:

hoi-lam-giau-sct (1) nghe-tao-tao-truc

 

Tags: , , , , , ,

Trả lời

Các tin liên quan

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Today | Cộng Đồng NLP | Ford Đồng Nai

Chat Live Facebook