Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Hỗ trợ 24/24

0909 866 569 - 01675 866 569

Câu Lạc Bộ Hội Làm Giàu SCT HCM Ra Mắt – Mang Giá Trị Đến Cộng Đồng Khởi Nghiệp

nghe-tao-tao-truc

Bạn muốn khởi nghiệp nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Ban đang khởi nghiệp nhưng gặp quá nhiều khó khăn và không biết làm thế nào để vượt qua chúng?

Bạn muốn một câu lạc bộ giao lưu toàn những người có đam mê khởi nghiệp và được dẫn dắt bởi một chuyên gia về khởi nghiệp?

Thấu hiểu được những nỗi trăn trở đó, Trực đã lập nên câu lạc bộ Hội Làm Giàu để chắp cánh ước mơ khởi nghiệp của bạn. Hãy tham gia vào HỘI LÀM GIÀU do Nguyễn Thành Trực đào tạo, bạn sẽ biết được rằng việc làm giàu không khó như bạn từng nghĩ. Tham gia hội làm giàu bạn sẽ có được những tiện ích thiết thực mà HỘI LÀM GIÀU sẽ mang lại cho bạn. Một môi trường đào tạo chuyên nghiệp, với những mức phí vô cùng phù hợp thì quá tuyệt phải không nào?

Câu lạc bộ Hội Làm Giàu có gì?

Với mong muốn là nơi chấp cánh ước mơ khởi nghiệp cho nhiều bạn trẻ, hội làm giàu của Nguyễn Thành Trực luôn nắm bắt được những cơ hội đầu tư lớn để có thể giúp các thành viên trong hội của mình có được những tiềm năng phát triển tốt nhất.

Chính vì thế khi bạn tham gia vào hội làm giàu, là bạn đã đặt nhiệm vụ tìm kiếm những cơ hội tiềm năng lớn để giúp mình có thể làm giàu lên rồi đấy. Các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm, những ai khi tham gia vào hội làm giàu của Trực đều sẽ có được những cơ hội tốt nhất để phát triển vì câu lạc bộ làm giàu này là nơi để bạn có thể tìm kiếm đối tác và các khách hàng tiềm năng, thậm chí là mở rộng mối quan hệ rất tốt đấy.

Không những thế, hội làm giàu của Nguyễn Thành Trực là nơi bạn có thể trao đổi kinh nghiệp và học hỏi với nhau rất tuyệt vời. Không ai có thể tự làm giàu được nếu như không biết nắm bắt được những kinh nghiệm của người đi trước.

Muốn làm giàu thì bạn cần có cả một quá trình, chính vì thế mà tại hội làm giàu này Trực luôn tạo ra cơ hội cho những bạn trẻ giao lưu học hỏi lẫn nhau. Những người mới sẽ học hỏi được những kinh nghiệm của những người đi trước và ngược lại sẽ có được những điều mới mẻ từ những sự hiểu biết của người mới. Làm như thế thì chắc chắn những thành viên trong hội làm giàu này sẽ có được những kinh nghiệm hoàn hảo nhất phải không?

Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ đắt lực nhất từ Trực. Để các bạn có được những nền móng làm giàu tốt nhất Trực sẽ dẫn dắt cũng như sẽ cập nhật thường xuyên những công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn đấy. Một môi trường học tập chuyên nghiệp và thân thiện để làm giàu thì quá tuyệt vời đúng không ạ?

Phí đến một triệu mỗi tháng ư? Có nên hay không?

Đối tượng mà hội làm giàu của Trực hướng đến không chỉ riêng các doanh nghiệp mà còn dành cho những bạn trẻ mới ra trường và có được sự nghiệp gì trong tay. Chính vì thế mà học phí của hội làm giàu này rất phù hợp chỉ với một triệu đồng/tháng.

Vì tại hội làm giàu này, Trực sẽ luôn hỗ trợ đắt lực nhất cho các bạn từ những kinh nghiệm đến những cơ hội đầu tư, mối quan hệ rộng cũng như những công nghệ mới để mang lại hiệu quá tối ưu nhất cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

Có quá nhiều những lợi ích thiết thực nhất nhưng bạn chỉ cần trả có một triệu đồng thì quá rẻ rồi phải không nào? Nếu như bạn không tham gia vào khóa học của Trực thì với một triệu đồng đó bạn cũng không thể nào có được những kinh nghiệm cũng như sự hỗ trợ tốt nhất để phát triển sự nghiệp. Trên thị trường Việt Nam hiện nay, với một triệu đồng thì bạn cũng sẽ không thể giúp cho công ty của mình phát triển được. Chính vì thế sử dụng một triệu đồng đó tham gia vào hội làm giàu của Trực bạn sẽ có những điều tốt nhất mà không thể mua bằng tiền được.

Không những thế, với một triệu đồng khi đến tham gia vào hội làm giàu của Trực bạn sẽ có cơ hội kiếm được nhiều  triệu đồng khác đấy. Trực sẽ mang đến cho bạn cũng như doanh nghiệp của bạn những cơ hội đầu tư lớn để mang về những lợi nhuận cao nhất. Quá đơn giản để có thể làm giàu với một triệu đồng, vậy tại sao bạn không thử?

Trực hy vọng với những hoạt động bổ ích cũng như sự trợ giúp đắt lực từ hội làm giàu này sẽ giúp cho các bạn xác định rõ được con đường mình đang đi và sẽ đi để đạt được ước mơ làm giàu của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Và Trực mong rằng hội làm giàu này sẽ là sân chơi thực sự hấp dẫn đối với nhiều đối tượng và mang lại sự thịnh vượng chung cho cộng đồng.

Video ra mắt HỘI LÀM GIÀU

HÌNH ẢNH RA MẮT HỘI LÀM GIÀU SCT HCM:(17/04/2016)

hoi-lam-giau-sct (1) hoi-lam-giau-sct (2)

 

Tags: , , , , , ,

Trả lời

Các tin liên quan

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Today | Cộng Đồng NLP | Ford Đồng Nai

Chat Live Facebook