Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Tư vấn Khởi Nghiệp Online

Hotline/Zalo 0909 866 569

Dự Án Nghiên Cứu

banner-nlp

Gửi đến những bạn chưa biết đến NLP:

Tôi sẽ có những dự án giúp mang NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) đến với các bạn. Để bạn thấy được NLP sẽ thay đổi cuộc đời bạn như thế nào?

Gửi đến những bạn đã biết đến NLP:

Giá trị của NLP không chỉ dừng lại ở những điều bạn đã biết. Những dự án trong tương lai của tôi sẽ cho bạn thấy NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) ứng dụng được mọi mặt trong cuộc sống một cách kỳ diệu như thế nào. Để bạn có thể có cuộc sống lý tưởng và yêu cuộc đời này hơn với NLP.

Ứng dụng NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) vào Marketing online nói riêng và trong kinh doanh nói chung

Tôi là một chuyên gia về Marketing online, cũng là một chuyên gia về NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy), tôi không nghĩ tại sao lại không thử kết hợp NLP vào Marketing online để có một ngành Marketing online đặc biệt hơn, chuyên sâu hơn, hiệu quả hơn?

Tất cả những gì liên quan đến cảm xúc, tư duy con người thì NLP đều có thể ứng dụng! Vậy NLP có thể ứng dụng vào Marketing online như thế nào?

Trở thành bậc thầy Marketing nhờ NLP

Dù bạn kinh doanh ngành nghề nào, nắm bắt tâm lý khách hàng vô cùng quan trọng. Đây được xem là khâu quan trọng nhất trong Marketing nhằm định hướng tính năng của sản phẩm cùng với chiến thuật tiếp cận khách hàng.

nghien-cuu-du-an-1

Khách hàng thích điều gì và khách hàng chọn điều gì? Không phải cứ giá rẻ thì sẽ được sự chọn lựa của khách hàng. NLP giúp bạn triển khai tư duy, đặt mình vào vị trí khách hàng tốt hơn. Giúp bạn có thể đưa ra chiến lược cạnh tranh tốt hơn vì có được thế mạnh nắm bắt được tâm lý khách hàng tốt hơn.

Đắc nhân tâm trong kinh doanh nhờ vận dụng NLP

Đắc nhân tâm là yếu tố quan trọng để có thể thành công trong việc ký kết hợp đồng và tăng hiệu suất cho bộ máy nhân sự của bạn. Ba yếu tố quan trọng để đắc nhân tâm là sự tôn trọng, sự vị tha và sự quan tâm.

NLP giúp bạn thấy được những giá trị tiềm năng của một con người và bất cứ ai cũng có thể thành công nếu được lập trình tư duy đúng cách è Người khác sẽ cảm nhận được sự tôn trọng, quý mến chân thành của bạn.

NLP giúp bạn rèn luyện được những thói quen của những leader hàng đầu trên thế giới è Giúp bạn trở thành điểm tựa cho mọi người, để mọi người cùng trở thành những người xuất sắc.

nghien-cuu-du-an-2

Nếu có thể tôi sẽ nghiên cứu để nâng cao giá trị của NLP trong việc thay đổi nhận thức và tư duy của con người, mang đến tính đạo đức trong tư duy của người học.

Có ước mơ – Hãy hành động – Thành công sẽ đến!

Lớp học ứng dụng NLP (ngôn ngữ lập trình tư duy) để chữa bệnh cho trẻ tự kỷ và tâm lý mặc cảm, stress cho mọi người

NLP (ngôn ngữ lập trình tư duy) có thể ứng dụng trong nhiều mặt. Ngoài yếu tố NLP là ứng dụng tích cực để có tư duy chuẩn xác và khám phá các năng lực tiềm ẩn, giúp bạn có thể vạch ra con đường đúng đắn để phát triển sự nghiệp mà còn có thể thay đổi tâm lý con người theo hướng tích cực hơn, có thể chữa lành những vết thương tâm lý, có thể giúp người bị các chứng bệnh về tâm lý hòa nhập lại cuộc sống.

Bạn hiểu gì khi trẻ mắc bệnh tự kỷ

Hội chứng tự kỷ hiện nay đang có dấu hiệu tăng dần lên, đối tượng mắc hội chứng này thường là trẻ em, nếu không được điều trị sớm có thể kéo dài đến tuổi trưởng thành và diễn tiến của bệnh đến suốt đời.

Dấu hiệu bệnh tự kỷ

nghien-cuu-du-an-3

Vì sao trẻ lại mắc bệnh tự kỷ?

Với kiến thức về tâm lý do được trang bị NLP, tôi xin phân tích những nguyên nhân sau dẫn đến trẻ bị bệnh tự kỷ. Bên trái là diễn biến tâm lý của trẻ bình thường, bên phải là diễn biến tâm lý của trẻ mắc bệnh tự kỷ.

nghien-cuu-du-an-4

Các bạn nhìn thấy nguyên nhân ban đầu của hội chứng tự kỷ chứ? Vì sao trong thời hiện đại này, người lớn lại ít nói chuyện, sinh hoạt gia đình khiến chức năng ngôn ngữ của trẻ chậm phát triển?

Là do trong giai đoạn trẻ học nói, các thành viên trong gia đình ít giao du, sinh hoạt ngôn ngữ bằng lời nói nên trẻ chậm học nói. Trước đây bệnh này rất hiếm khi xảy ra nhưng thời đại công nghệ kỹ thuật khiến nhiều hộ gia đình không trò chuyện với nhau, chỉ sử dụng công cụ chat, hoặc chỉ quan tâm đến công việc, ít khi ở nhà giao lưu như truyền thống trước đây, hoặc có những trường hợp như cha mẹ đều có vị trí lớn trong xã hội, chỉ giao trẻ ở nhà với người giúp việc, hoàn toàn không phát sinh lời nói, điều này kéo dài trong thời gian trẻ lớn. Vì lẽ đó nên căn bệnh này rất phổ biến trong thời kỳ công nghệ thông tin bùng nổ.

Hiện nay tôi đang nghiên cứu để NLP có thể ứng dụng để chữa trị bệnh tự kỷ cho trẻ bằng cách thêm vào trong suy nghĩ của trẻ những tư duy về “sự hấp dẫn của thế giới thực tại”, “sự thú vị của mọi người xung quanh” hoặc “niềm vui khi giao tiếp” để mang các em hòa nhập lại với cuộc sống, có được niềm vui trong cuộc sống. Để thực hiện thành công, không chỉ sự hợp tác của trẻ mà cả gia đình phải cùng hợp tác điều trị.

Đừng gục ngã trước tâm lý mặc cảm         

Tâm lý mặc cảm thường đến với những người có cảm giác thua kém với mọi người xung quanh khiến người bị tâm lý này thường mất đi ý chí phấn đấu, không dám vươn lên, nhút nhát, không dám làm gì và thường phải chịu thiệt thòi trong cuộc sống, phải làm việc ở những vị trí, những công việc thấp hơn năng lực thật của họ. Nguyên nhân của tâm lý mặc cảm thường là những ám ảnh bị nhục nhã trong quá khứ, thành tích kém trong hiện tại, hoặc trở thành nạn nhân của sự bắt nạt, trêu chọc.

NLP có thể thổi vào tâm hồn họ những làn gió của sự tự tin bắt đầu từ sự thay đối tư duy, chuyển hóa những tư duy tiêu cực của sự mặc cảm thành những tư duy tích cực. Từ đó người bị tâm lý mặc cảm không còn nhút nhát, tự ti mà sẽ tự tin hơn, hòa nhập với cộng đồng và khẳng định năng lực của mình, có được những vị trí xứng đáng của họ trong cuộc sống.

Làm sao vẫn đảm bảo hiệu quả trong công việc nhưng không bị dồn nén về cảm xúc sinh ra stress?

Khoa học kỹ thuật phát triển với mục đích giúp con người đỡ vất vả hơn, tiết kiệm thời gian khi làm một việc nào đó. Nhưng trong thực tế lại làm bạn bận rộn hơn, nhọc nhằn hơn do vì một việc được thực hiện nhanh chóng hơn thì bạn buộc phải làm nhiều việc hơn để lắp đầy 8 giờ làm việc.

Cuối cùng lại sinh ra stress!

Dĩ nhiên, con người cũng đã có cách đối phó với stress, bạn hãy nhìn vào sơ đồ này để biết cách thông dụng khi mọi người đối phó với stress thế nào nhé!

nghien-cuu-du-an-5

Bạn biết không, NLP có thể cài đặt vào tư duy bạn một thói quen làm việc tích cực hơn, giúp cho bạn có thể làm việc vô tư mà vẫn không chán việc, không căng thẳng hay có bất kỳ một cảm xúc tiêu cực nào khác. Đây là cách để bạn không còn sợ stress mà vẫn giúp bạn đảm bảo tính hiệu quả trong công việc, vẫn có thể vững bước để xây dựng sự nghiệp của mình.

nghien-cuu-du-an-6

NLP có thể chữa được các bệnh tâm thần hay không?          

Dĩ nhiên là có thể. Tuy nhiên với khả năng ứng dụng của NLP hiện nay vẫn còn hạn chế, đã có hiệu quả ở một số bệnh như mất ngủ, nhức đầu, hoa mắt, chóng mặt, ảo giác,… Tôi đang nghiên cứu để có thế phát huy NLP tốt hơn trong vấn để chữa trị một số bệnh tâm thần.

Bệnh tâm thần theo Y học sinh ra từ việc rối loạn não bộ, có thể do bệnh lý bên trong hoặc do những tác nhân tâm lý bên ngoài như buồn bực, stress, lo âu, vui mừng, mất ngủ,… NLP có tiềm năng có thể chữa được các bệnh này bằng cách can thiệp vào não bộ bằng cửa ngõ thêm vào những tư duy một cách chủ động.

Thưa các bạn, NLP là lập trình ngôn ngữ tư duy. Con đường khám phá và phát triển tư duy con người là vô tận, không bao giờ kết thúc và có thể ứng dụng được mọi lĩnh vực, đây chỉ là một số nghiên cứu trong kế hoạch gần đây của tôi. Chắc chắn trong tương lai tôi sẽ khám phá thêm nhiều công năng tuyệt vời của NLP trong cuộc sống và mang NLP đến với mọi người.

Có ước mơ – Hãy hành động – Thành công sẽ đến!

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Quê Tôi | Cộng Đồng NLP | AZ COACH

Chat Live Facebook