Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Hỗ trợ 24/24

0909 866 569 - 01675 866 569

HỌC NLP MIỄN PHÍ TẠI CẦN THƠ – CHUYÊN GIA NLP TỪ AZ COACH

 LÀ AI

TÔI CÓ ĐIỂM MẠNH – ĐIỂM YẾU GÌ?

TÔI CÓ NHỮNG TÍNH CÁCH NÀO?

AI SẼ GIÚP TÔI ĐẶT MỤC TIÊU?

BÁNH XE CUỘC ĐỜI NHƯ THẾ NÀO HOÀN HẢO,…

Đó là những câu hỏi khi Tôi mới bắt đầu bước vào BỘ MÔN ĐẶC BIỆT này.

LINK ĐĂNG KÝ HỌC MIỄN PHÍ NLP TẠI CẦN THƠ: KHÁM PHÁ VÀ ỨNG DỤNG NLP

hoc-mien-phi-nlp-can-tho-az-coach (27)

Xin chào các Bạn Tốt đã quay lại giao lưu và đọc tài liệu của TRỰC. NLP là bộ môn khoa học, Tôi đã có duyên biết đến lúc đó. Năm 2011 vào tháng 3 được học cùng với tôi là 12 bạn rất năng động. Sư phụ thầy Mr Vas và Anh Sunny Trần. (Tôi rất biết ơn sư phụ và a Sunny Trần đã giúp Tôi hiểu được Tôi là Ai, Tôi có những điểm mạnh gì, tính cách tôi như thế nào, làm thế nào để phát triển tốt,…)

NLP LÀ GÌ?                                  (AI SẼ PHÙ HỢP CHO BỘ MÔN NÀY NHẤT)

Neuro – Linguistic – Programming, là viết tắt là NLP, hay lập trình ngôn ngữ tư duy, lập trình tư duy, lập trình tâm trí. Nó chứa đựng ba thành tố có ảnh hưởng lớn nhất đến việc hình thành những kinh nghiệm cá nhân của mỗi người: thần kinh học, ngôn ngữ học, và các mô thức được lập trình sẵn.

ĐỀ ÁN CỦA TÔI NGHIÊN CỨU: ỨNG DỤNG NLP VÀO LĨNH VỰC MARKETING ONLINE – BÁN HÀNG ONLINE – KHỞI NGHIỆP ONLINE – HỌC NGHỀ ONLINE,…

Sau đây là những hình ảnh mở đầu cho thị trường mới ở Cần Thơ là Khai Trương AZ COACH CẦN THƠ (Để có 1 nơi, môi trường tốt để thường xuyên khai giảng các khóa học NLP MIỄN PHÍ để chia sẻ đến cộng đồng CẦN THƠ và MIỀN TÂY):

khai-truong-az-coach-can-tho-ntt (2)(1) khai-truong-az-coach-can-tho-ntt (4) khai-truong-az-coach-can-tho-ntt (12) khai-truong-az-coach-can-tho-ntt (29) khai-truong-az-coach-can-tho-ntt (40) khai-truong-az-coach-can-tho-ntt (45) khai-truong-az-coach-can-tho-ntt (55) khai-truong-az-coach-can-tho-ntt (57) khai-truong-az-coach-can-tho-ntt (67) khai-truong-az-coach-can-tho-ntt (75)

TÔI CÙNG VỚI AZ COACH CẦN THƠ ĐÃ KHAI GIẢNG 2 KHÓA ỨNG DỤNG NLP VÀO BÁN HÀNG TRÊN FACEBOOK và đã TƯ VẤN CHO KHOẢNG HƠN 10 DOANH NGHIỆP CÁCH 1 THÁNG KHAI TRƯƠNG.

Sau đây là những hình ảnh khóa học “FACEBOOK BÁN HÀNG” khi ứng dụng NLP vào Huấn Luyện:

ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (2) ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (3) ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (7) ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (8) ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (9) ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (10) ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (11) ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (12) ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (13) ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (14) ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (15)ung-dung-nlp-ban-hang-facebook-az-coach-can-tho (23)

Tags: , , , , , , , ,

Trả lời

Các tin liên quan

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Today | Cộng Đồng NLP | Ford Đồng Nai

Chat Live Facebook