Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Hỗ trợ 24/24

0909 866 569 - 01675 866 569

KHAI GIẢNG “FACEBOOK BÁN HÀNG” KHÓA 2 TẠI AZ COACH CẦN THƠ ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG

CÂU HỎI DÀNH CHO BẠN ĐANG QUAN TÂM: BÁN HÀNG ONLINE VỚI SỐ VỐN CỰC KỲ BÉ

BẠN ĐANG KINH DOANH THEO LỐI TRUYỀN THỐNG VÀ MUỐN MỞ RỘNG THỊ PHẦN ONLINE?

BẠN ĐANG MUỐN TIẾP CẬN HƠN 500.000 ĐẾN 60 TRIỆU  KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG TRÊN THỊ TRƯỜNG FACEBOOK?

BẠN MUỐN KHỞI NGHIỆP KINH DOANH  VỚI SỐ VỐN THẤP NHƯNG HIỆU QUẢ CAO?

CÂU GIẢI ĐÁP – AZ COACH CẦN THƠ SẼ GIÚP BẠN ĐẠT ĐƯỢC 3 Ý TRÊN.

 

“Lớp Facebook bán hàng được thiết kế dành riêng cho những ai muốn công việc kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Với nền tảng hàng tỷ người sử dụng trên thế giới và hơn 60 triệu người Việt Nam thường xuyên sử dụng, Facebook chính là một mỏ vàng nếu bạn biết khai thác đúng cách”

ĐẶC BIỆT: Niềm vui của Học Viên là sự Thành Công của Trực và AZ COACH CẦN THƠ

 
Buổi học khóa 2 “Facebook Bán Hàng” của AZ COACH CẦN THƠ được diễn ra vào ngày 10/09/2019. Một điều làm cho chúng tôi rất vui là các bạn học viên đều đến đầy đủ.Trước khi bắt đầu buổi học, các học viên đều được giới thiệu về bản thân mình, bao gồm tên, nghề nghiệp, công việc kinh doanh hiện tại.
 
Thật bất ngờ khi chỉ là lớp nhỏ lại có đủ độ tuổi, nghề nghiệp, có 2 bạn trẻ chỉ mới học lớp 6 cũng tranh thủ đến học, đúng là không gì ngăn nổi tinh thần khởi nghiệp khi nó đã được bùng cháy. Tiếp đến, không khí của buổi học diễn ra càng sôi nổi hơn với màn trò chơi ngắn của anh Victor Phạm.
 
Sau đó, chuyên gia Nguyễn Thành Trực đã dành kha khá thời gian để giới thiệu về mình, câu chuyện trở thành chuyên gia đầy thú vị của mình. Mọi người ngỡ ngàng khi được chuyên gia Nguyễn Thành Trực giới thiệu những tư duy mới trong kinh doanh cũng như trong cuộc sống. Sau đó, anh Trực đã đưa ra câu hỏi cho mọi người thảo luận: lợi ích của Marketing Online là gì và so sánh ưu nhược của bán hàng truyền thống và bán hàng online.
Sau đây là những hình ảnh kỷ niệm khóa 2: “FACEBOOK BÁN HÀNG TẠI AZ COACH CẦN THƠ
NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (3) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (6) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (7) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (9) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (10) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (11) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (17) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (18) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (19) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (23) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (24) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (26) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (28) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (32) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (36) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (40) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (45) NTT_facebook_ban_hang_k2_az_coach_can_tho-BAN-HANG-ONLINE (54)

 Xem thêm bài khóa 1: FACEBOOK BÁN HÀNG TẠI AZ COACH CẦN THƠ

Tags: , , , , , , ,

Trả lời

Các tin liên quan

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Today | Cộng Đồng NLP | Ford Đồng Nai

Chat Live Facebook