Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Hỗ trợ 24/24

0909 866 569 - 01675 866 569

Lý do gì? anh Trực phấn đấu trở thành chuyên gia ứng dụng NLP vào Marketing Online

nghe-tao-tao-truc

Bạn đang muốn khởi nghiệp và tăng doanh số từ 20 đến 500% nhưng không biết bắt đầu từ đâu?

Ban đang khởi nghiệp nhưng gặp quá nhiều khó khăn và không biết làm thế nào để vượt qua chúng?

Bạn muốn một câu lạc bộ giao lưu toàn những người có đam mê khởi nghiệp và được dẫn dắt bởi một chuyên gia về khởi nghiệp?

Cuộc sống có mục tiêu và sự nghiệp vững chắc đó chính là những điểm khiến con người đáng sống hơn. Tôi từng là một sinh viên ra mới ra trường với hai bàn tay trắng, thật sự khi bước vào đời kiếm tiền tôi mới hiểu được những kiến thức mình được học trên trường lớp cũng không giúp ít được nhiều cho cuộc sống mà thay vào đó điều mình cần nhất lúc này là kinh nghiệm. Thành công không đến với những kẻ lười biếng, thật vậy nếu như không tìm tòi và học hỏi bạn sẽ không bao giờ có được thành công.

Tôi cũng rất may mắn khi được biết đến khóa học ứng dụng NLP vào Maketing online của anh Nguyễn Thành Trực. Đây sẽ là một khóa học vô cùng bổ ích đối với những sinh viên mới ra trường và chưa có sự nghiệp gì trong tay như tôi. Tại những khóa học của anh Trực giúp tôi xác định mục tiêu sống của mình, là người khai sáng ra những khóa học này nhưng anh Trực cũng từng là một người được thay đổi với mục tiêu sống tốt hơn khi biết đến ứng dụng NLP vào maketing online đấy. Hãy cùng tôi tìm hiểu con đường dẫn đến thành công của anh Trực để có được động lực phát triển mình như anh nhé các bạn.

NLP đã thay đổi Trực như thế nào?

Khi biết được mục tiêu sống, xác định được tầm nhìn cũng như những nhu cầu và khát khao thực sự, bạn phải biến chúng thành mục tiêu để phấn đấu để phát triển thì cuộc sống của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều đấy.

“Cuộc sống với nhiều sự tác động từ bên ngoài, nhưng không phải ai cũng có thể tìm được cho mình hướng đi đúng đắn nhất. Chính vì thế, xác định được mục tiêu sống bạn mới có thể có được một cuộc sống tốt đẹp. Anh Trực đã có được mục tiêu sống như thế nào khi biết đến NLP và Maketing online?”

Cũng giống như bao bạn trẻ khác, cuộc sống là phải xác định được mục tiêu và tạo dựng được sự nghiệp cho riêng mình. Chính vì thế, anh Trực đã luôn cố gắng tìm tòi những kiến thức cũng như những kinh nghiệm bổ ích để có thể phát triển cuộc sống của mình.

Luôn nắm bắt được những điểm mạnh của mạng xã hội anh Trực đã có cơ duyên biết đến NLP và Maketing online. Hiểu được sự cần thiết trong kinh doanh đặc biệt là kinh doanh online, anh Trực đã vận dụng những hiểu biết từ NLP vào maketing online vào kinh doanh. Chính sự luôn biết tìm tòi và học hỏi anh Trực đã có định hướng tốt hơn cho cuộc sống.

Vì sao anh nghĩ rằng có thể ứng dụng NLP vào Marketing online?

Không có gì là không thể khi mình có mục tiêu cũng như sự phấn đấu không ngừng nghỉ. Luôn tìm tòi và học hỏi những kinh nghiệm của người đi trước thì chắc chắn mục tiêu mà bạn đề ra sẽ được hoàn thành. Đây là những điều tôi được học tại khóa học NLPMaketing của anh Trực

“Sự thành bại của một người không nằm ở những kiến thức thu thập từ những kinh nghiệm của người đi trước mà nó cần có sự nghiên cứu và tìm tòi của chính bản thân phải không nào? Anh Trực đã thành công khi ứng dựng NLP vào Maketing online?”

Là người tiên phong đi đầu trong việc ứng dụng NLP vào maketing online, anh Trực đã có nhiều thời gian nghiên cứu cũng như tìm tòi những điều bổ ích như về NLP và maketing online. Anh nhận thấy chúng có sự liên kết chặt chẽ với nhau.

Vì sao giữa chúng lại có cầu nối? Như anh Trực nghiên cứu Maketing online là một cách quảng bá nhằm nắm bắt tâm lý và hành vi khách hàng để có được các chiến lược quảng cáo đúng đắn. Còn NLP nghiên cứu về tâm lý và khói quen con người. Chính vì thế kết hợp giữa NLP và Maketing online bạn sẽ có được những kiến thức vô cùng hữu ích cho việc kinh doanh của mình.

Là người khám phá ra được cầu nối giữa NLP và Maketing online đầu tiên, và mong muốn sự hiểu biết của mình có thể giúp đỡ cho nhiều người, anh Trực đã có mong muốn trở thành chuyên gia ứng dụng NLP vào maketing online.

Anh nghĩ ước mơ đó có khả thi hay không?

“Một người có chí tiến thủ, có mục tiêu và có những hoài bão lớn như anh Trực thì liệu ước mơ của anh có thành hiện thực không?”

Một người dám nghĩ và dám thực hiện ước mơ của mình như anh Trực thì việc ứng dụng NLP vào maketing online là điều hoàn toàn có thể. Mong muốn đem sự hiểu biết của mình chia sẻ cho những người mới ra trường và chưa có công việc gì trong tay như tôi, anh Trực đã mở ra nhiều lớp học về NLP vừa có lớp về Maketing để có thể liên kết các bạn học viên lại và phát huy hiệu quả nhất.

Anh Trực là một tấm gương cho việc không ngừng học hỏi phải không nào? Hãy tham gia vào các khóa học của anh Trực để có được mục tiêu phấn đấu trong cuộc sống. Hãy trở thành những người đầu tiên ứng dụng NLP vào Marketing online bạn nhé!

 Nguyễn Thành Trực -……………..Slogan “Có Ước Mơ – Hãy Hành Động – Thành Công Sẽ Đến”

Tags: , , , , ,

Trả lời

Các tin liên quan

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Today | Cộng Đồng NLP | Ford Đồng Nai

Chat Live Facebook