Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Hỗ trợ 24/24

0909 866 569 - 01675 866 569

Mục Tiêu

muc-tieu

Mục tiêu của Nguyễn Thành Trực

Bạn có biết cách đây 50 năm, Hàn Quốc vẫn còn là một quốc gia nghèo nàn, lạc hậu. Chính phủ Hàn Quốc khi ấy đã chọn giáo dục là quốc sách, và họ đã sáng tạo trong giáo dục đó là chỉ thiết lập hai kênh truyền hình duy nhất: kênh giáo dục về làm người và kênh giáo dục về kinh doanh. Với thành tích về khoa học kỹ thuật, về kinh tế, về những thương hiệu quốc tế như Samsung, Huyndai, … hiện nay đã chứng minh sự cải cách đặc biệt ấy đã đúng.

Thông tin này Trực chỉ mới biết, Trực thật sự bất ngờ khi thấy rằng định hướng chiến lược về giáo dục của mình hoàn toàn giống với chính sách hai kênh truyền hình của Hàn Quốc khi ấy. Đó là mở ra hai chiến lược giáo dục : lớp học đào tạo về Marketing, Kinh Doanh và lớp học đào tạo về NLP, giáo dục về con người.

Lớp học về Hội Làm Giàu tương đương với kênh truyền hình dạy kinh doanh của Hàn Quốc khi ấy, Trực đã và đang thực hiện. Còn có thể ứng dụng NLP vào giáo dục như thế nào, đó là những mục tiêu tương lai của Trực, các bạn hãy theo dõi bên dưới nhé.

Mang ứng dụng NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) vào giáo dục

NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) đã và đang thay đổi nhiều cuộc đời, biến cuộc đời những người bình thường, bi quan, tiêu cực thành những nghệ sỹ, những nhân viên ưu tú, những chuyên gia theo các mô phỏng nhưng con người mà họ hình tượng. NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) ngày càng được ứng dụng nhiều mặt hơn trong cuộc sống, sẽ tuyệt vời thế nào nếu NLP được ứng dụng vào trong giáo dục?

Bạn có biết con đường giáo dục nào là tốt nhất?

Bạn thấy việc ghi nhớ lời của bài hát sẽ tốt hơn hay việc nhớ bài học trong sách giáo khoa sẽ tốt hơn? Dĩ nhiên là lời bài hát, bởi bạn có thể nghe đi nghe lại nhiều lần một cách tự nguyện và thuộc lời bài hát, ghi nhớ thông điệp của bài một cách vui vẻ mà không bị gượng ép. Âm nhạc nói riêng và nghệ thuật nói chung cũng như vậy, là một phương tiện truyền thông mạnh mẽ, truyền tải thông điệp cực kỳ hiệu quả bởi người thưởng thức tiếp nhận nghệ thuật một tự nguyện, đam mê.

Với sức mạnh truyền tải thông điệp tuyệt vời như thế, thật sai lầm khi lại không dùng nghệ thuật để truyền bá những tư tưởng tốt. Sẽ là một phương pháp giáo dục cực kỳ hiệu nghiệm, bởi người học được học với sự say mê và sự thưởng thức.

NLP có thể ứng dụng cho lĩnh vực giáo dục như thế nào?

Biết được sức mạnh của nghệ thuật đối với giáo dục tư tưởng, tôi luôn muốn đưa NLP vào nghệ thuật để giáo dục tư tưởng cho mọi người, nhất là trẻ em thông qua các hình thức như âm nhạc, kịch nghệ thuật, hài kịch,… Để đạt được điều đó, chỉ cần xây dựng nên nhà hát mang ứng dụng NLP đến với quần chúng thông qua con đường nghệ thuật “Nhà Hát Tư Duy”

Thiền viện NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy)

Bạn có biết không, càng ngày khoa học càng khám phá thêm nhiều lợi ích của thiền định với sức khỏe cũng như tâm sinh lý con người. Càng lúc càng nhiều những nhân vật tầm cỡ thế giới như giám đốc ngân hàng thế giới, CEO của Google, Steve Jobs, Bills Gate, … thực hành thiền định và nhiều trí thức trên thế giới tìm đến với thiền. Vậy, thiền định có những tác dụng gì cho chúng ta?

Nội tâm tĩnh tại là nội tâm sáng suốt nhất

Cuộc sống luôn bận rộn khiến bạn luôn hối hả, tâm trí động loạn làm bạn căng thẳng và khó chịu. Đặc biệt khi bạn là một doanh nhân thì sự suy tư lo lắng, tính toán con đường để vượt qua khó khăn càng làm tâm trí bạn căng thẳng, rối bời thêm. Những lúc như thế, hãy tập lắng tâm, ngừng suy nghĩ và tập trung vào hơi thở. Bạn thấy thật thoải mái và tâm trí thật nhẹ nhàng. Sau đó bạn hãy suy nghĩ lại vấn đề mình đang băn khoăn, bạn sẽ thấy mọi thứ như được mở ra, mọi vấn đề thật dễ dàng và suy nghĩ thật sáng suốt.

Thật vậy, nội tâm tĩnh tại là nội tâm sáng suốt nhất, phương pháp trên còn được gọi là thiền.

Xây dựng thiền viện NLP                                            

Trực luôn nghĩ nếu ứng dụng thiền để tập trung tư duy, ứng dụng vào NLP thì thật tuyệt vời. Thiền sẽ là một bộ môn mới và trào lưu trong tương lai cho tất cả mọi người. Đón trước xu thế đó, Trực sẽ mở các thiền viện NLP, cài đặt tư duy NLP thông qua thiền, các bạn có thích điều đó không nào?

Tầm nhìn cho tương lai gần

“Trên một con đường dài, cần có những đích đến ngắn”

Bạn nghĩ như thế nào về một nhà sách, café, quán ăn, rạp chiếu phim ứng dụng NLP để bạn có thể học tập NLP mọi lúc rảnh rỗi và thư giãn. Ở đấy chắc chắn sẽ có nhiều thành viên NLP giống bạn sinh hoạt và cùng vui chơi, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm chung với bạn? Càng tuyệt hơn nếu hội viên trong câu lạc bộ có một người mà thần tượng và muốn học hỏi NLP theo người ấy thì còn gì bằng, đúng không nào?

Bạn cảm thấy ý tưởng đó thật tuyệt vời, và Trực cũng nghĩ như vậy!

Siêu Thị Tư Duy (Vật chất)

Nhà Hát Tư Duy (Giáo dục)

Thiền Viện NLP (Tâm linh)

Mục tiêu gần đến năm 2020 của Trực là sẽ biến những điều trên thành sự thật, hãy tham gia các bạn nhé!

………………………………………Hẹn gặp các Bạn ở buổi vinh quang!

 

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Today | Cộng Đồng NLP | Ford Đồng Nai

Chat Live Facebook