Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Tư vấn Khởi Nghiệp Online

Hotline/Zalo 0909 866 569

Nghề Dịch Vụ

nghe-dich-vu-marketing-online

Nghề Dịch Vụ của Nguyễn Thành Trực

Bạn có biết trong cách mô hình kinh doanh, ai là người nắm thế quan trọng trong cuộc chơi theo từng thời kỳ?

Thời kỳ từ thế kỷ 19, với sự trỗi dậy của nền kinh tế tư bản thì người sản xuất là người chủ cuộc chơi, kiếm tiền nhiều nhất.

Đến thời kỳ thập niên 1930, khi người sản xuất quá đông, thị trường không còn mới nữa thì người phân phối làm chủ cuộc chơi, kiếm tiền nhiều nhất.

Đến thời kỳ thập niên 1980 trở đi, khi người tiêu chuẩn của người tiêu dùng tăng cao lên dần, thì người kinh doanh hệ thống bán lẻ, cửa hàng tiện lợi làm chủ cuộc chơi, kiếm tiền nhiều nhất.

Tuy nhiên, vị trí đó đến nay đã thay chủ, từ năm 2005 đến nay, người làm chủ cuộc chơi là những công ty thương mại điện tử, kinh doanh online vì khách hàng không cần phải đến tận cửa hàng, hàng hóa được đưa đến tận nhà vô cùng tiện lợi.

Bạn hãy là chủ cuộc chơi, hãy là người kiếm tiền nhiều nhất trong thời đại sức mạnh của công nghệ thông tin đang chiếm lĩnh mọi thứ này.

marketing-online-la-gi

Bạn hiểu Marketing online là gì?

Tuy nhiên không phải người “chủ cuộc chơi” kinh doanh online nào cũng hiệu quả. Nhất là khi bạn không biết lựa chọn mặt hàng nào để kinh doanh và không biết cách làm sao để tiếp cận khách hàng.

Marketing được xem là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, không những giúp người bán biết được thông tin, nhu cầu của khách hàng mà còn thu hút khách hàng mua sản phẩm. Dù bạn kinh doanh lĩnh vực hay ngành nghề gì, không thể thiếu Marketing.

Với kinh doanh online cũng thế, đặc biệt khi bạn sở hữu một mặt bằng ảo trên internet thì Marketing online là công đoạn bắt buộc không thể thiếu.

Để doanh nghiệp của bạn được biết đến đông đảo, tiếp cận nguồn khách hàng và mang về doanh thu khổng lồ trên internet thì buộc phải tiến hành Marketing online. Marketing online thông thường gồm có các mảng sau:

-  Sức mạnh từ tên miền và thiết kế website gần gũi với google.

-  SEO (Search Engine Optimization): nghệ thuật đưa website của bạn lên top Google bằng sử dụng từ khóa.

-  Email marketing dẫn dắt và thúc đẩy khách hàng mua sản phẩm của bạn. 

-  Sử dụng mạng xã hội, đặc biệt là facebook để có thể tiếp cận cộng đồng nhanh chóng và có đơn hàng hiệu quả tức thì với các sức mạnh như like, comment, share,… fanpage.

Một chiến lược Marketing online hiệu quả sẽ giúp cho doanh nghiệp của bạn phát triển đúng con đường.

banner-internet-marketing

Dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp

Vai trò của Marketing online vô cùng quan trọng để đưa “cửa hàng online” của bạn tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên, Marketing online không phải dễ dàng thực hiện. Nếu thành công Marketing online có thể mang lại doanh thu đột phá cho doanh nghiệp của bạn, nếu không thành công Marketing online sẽ ngốn bạn những khoản ngân sách khổng lồ hàng tháng. Vậy làm sao để có thể thực hiện Marketing online thành công?

Bạn không biết bắt đầu từ đâu, không dám bỏ ra số vốn để quảng bá cho sản phẩm với “cửa hàng online”của mình? 

Sau nhiều năm nghiên cứu, thực hành và liên tục cập nhật thông tin, tôi đã trở thành một chuyên gia về Marketing online. Với kinh nghiệm đã từng tư vấn Marketing online cho nhiều doanh nghiệp thành công, tôi tự tin rằng sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ tư vấn chiến lược Marketing online đảm bảo nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ tư vấn cho quý doanh nghiệp về Marketing online bao gồm:

-  Xây dựng website: tư vấn về hình thức để tạo một website cho doanh nghiệp thật hiệu quả, chuyên nghiệp về nội dung lẫn hình thức.

-  Chiến lược Marketing online: chiến thuật chạy ads quảng cáo tiết kiệm nhưng hiệu quả nhất, nghệ thuật thôi miên cảm xúc khách hàng, đưa đến quyết định mua sản phẩm của bạn.

-  Chiến thuật chăm sóc khách hàng, chăm sóc fanpage: là một khâu quan trọng để khách hàng trung thành và có thêm nhiều khách hàng tiềm năng.

internet-marketing-banner

Dịch vụ nhận làm Marketing online

Nếu bạn muốn đảm bảo chất lượng trong khâu Marketing online để quảng bá website của mình, hãy chọn một dịch vụ chuyên nghiệp để đạt hiệu quả cao nhất. Có thể ngân sách hao tốn sẽ khá lớn nếu bạn triển khai Marketing online ở mọi mặt, nhưng hiệu quả doanh thu mang lại có thể lớn hơn rất nhiều. Được nhiều hơn mất, tại sao bạn lại không thử nhỉ?  

Marketing online có khá nhiều mảng, tôi là người kỹ sư kết nối những mảng ấy để tạo thành chiếc động cơ mang đến lợi nhuận hiệu quả cho bạn: 

nghe-dich-vu-truc

Dịch vụ nhận làm Marketing online cung cấp đầy đủ các gói dịch vụ sau:

-  Dịch vụ thiết kế website + chăm sóc website

-  Dịch vụ hosting và tên miền

-  Dịch vụ quảng cáo Google Adwords

-  Dịch vụ SEO từ khóa Google

-  Dịch vụ quảng cáo Facebook Ads                                                            

-  Dịch vụ tăng like và chăm sóc fanpage theo yêu cầu

Rất nhiều bạn đã cải thiện được doanh số, thoát được tình trạng ế ẩm và đưa hình ảnh thương hiệu chiếm lĩnh thị trường. Còn bạn thì sao?

Có ước mơ – Hãy hành động – Thành công sẽ đến!

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Quê Tôi | Cộng Đồng NLP | AZ COACH

Chat Live Facebook