Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Hỗ trợ 24/24

0909 866 569 - 01675 866 569

Nguyễn Thành Trực

 

nguyen-thanh-truc
Nguyễn Thành Trực đã trở thành chuyên gia Ứng dụng NLP vào Marketing online như thế nào?

Trò chuyện giữa học viên với chuyên gia Nguyễn Thành Trực:

Tôi là một học viên đã từng tham gia các khóa học của anh Trực, tôi luôn ngưỡng mộ anh Trực bởi tài năng, kiến thức, hoài bão và sự tận tâm giảng dạy của anh. Ngoài tôi, cũng còn nhiều bạn học khác cũng hâm mộ anh Trực nhưng tôi được may mắn có dịp nói chuyện café với anh và được anh kể về cuộc đời, con đường trở thành một chuyên gia Marketing Online khi ứng dụng NLP vào như thế nào? Tôi xin kể lại cho các bạn cuộc trò chuyện thú vị và khó quên ấy nhé.

Con đường vươn đến ước mơ

Em xin hỏi anh Trực, gia đình anh có truyền thống làm doanh nhân hay không, sao anh lại giỏi về Marketing và quản trị chiến lược đến thế?

Lớn lên trong một gia đình làm nông, dòng họ cũng xuất thân từ nông dân ở Đồng bằng sông Cửu Long, Trực đã sống hết mình với thiên nhiên, làm mọi việc mình muốn, vui chơi hết mình, điều gì tôi thấy ý nghĩa cũng muốn làm, thứ gì cũng muốn học. Đặc biệt rằng, khi thực hiện điều gì, Trực đều không bỏ ngang điều gì mà phải làm cho tới. Dù sống trong môi trường làng quê, phải chịu tư tưởng cộng đồng vùng thôn quê chỉ muốn an phận nhưng sâu trong tâm hồn của mình, Trực luôn muốn vươn lên – như một cây cau thẳng vút – muốn chinh phục tất cả, muốn khám phá tất cả. Để mai sau mang lại kiến thức quí giá chia sẻ lại cho vùng thôn quê, giúp thôn quê phát triển như HCM.

Em được biết hình như ngành học của anh không phải là kinh tế mà là một kỹ sư. Xin hỏi vì sao mà anh lại có kiến thức đa dạng phong phú đến thế? Và cơ duyên nào dẫn dắt anh trở thành một chuyên gia Marketing và NLP?

Từ khi anh còn học cấp 3, khi các gia đình họ hàng của Trực chọn dùng tiền để mua đất canh tác, gia đình Trực lại dùng số tiền đó để nuôi anh em học và đưa Trực lên thành phố học. Chấp nhận chịu thiệt không có đất canh tác nhiều, Trực phải quyết tâm học để có kiến thức, vì tri thức là sức mạnh, có thể giúp Trực vươn đến ước mơ của mình, giúp gia đình phồn vinh mai sau.

Thuở ấy, khi chọn ngành vì Trực chưa biết đam mê và ước mơ thật sự của mình là gì nên Trực đã chọn ngành kỹ sư trắc địa và bản đồ tại Đại Học Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh vì đó là sở thích và tử vi của mình. Với tinh thần ham học hỏi, say mê khám phá, luôn muốn chinh phục, Trực đã dấn thân và nhiều công việc khác nhau và dần dần, Trực nhận ra mình đam mê, điểm mạnh, điểm yếu, và khởi nghiệp.

Có lẽ là vì bản tính thích khám phá, ham học hỏi từ nhỏ nên Trực luôn muốn học thêm nữa, không dừng lại với những kiến thức mà trường Đại Học cung cấp, Trực luôn tìm tòi, tham gia thêm nhiều lớp học kỹ năng như kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng khởi nghiệp, kỹ năng quản lý đội nhóm, kỹ năng về bán hàng, kỹ năng quản trị chiến lược, kỹ năng marketing truyền thống và marketing online, kỹ năng xây dựng công ty, văn phòng và học thêm từ nhiều công việc khác nhau để có các kỹ năng như: kỹ năng du lịch phượt, kỹ năng vượt rừng, kỹ năng bảo hộ lao động khi nguy hiểm…

Dần dần, Trực đã nhận ra đam mê và lý tưởng thật sự của mình, cơ duyên đã đưa Trực đến với một chuyên gia dạy về NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) đó là Sư Phụ Mr Vas ( Trực là 1 trong 13 người học đầu tiên của Sư Phụ Vas vào tháng 3 năm 2011) khiến Trực đã thay đổi suy nghĩ, tư duy của mình. Đó như là một món quà vô giá, khiến Trực tự tin hơn, nhận ra được sứ mệnh của bản thân mình và có một định hướng để vươn đến ước mơ – đó là mang NLP ứng dụng (lập trình ngôn ngữ tư duy) đến với cộng đồng.

Có ước mơ – Hãy hành động – Thành công sẽ đến!

Sứ mệnh của tôi – mang NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) đến với cộng đồng

Cám ơn anh đã chia sẻ, nhưng em có hỏi anh vì sao anh lại chọn đào tạo ứng dụng NLP để mang NLP đến với mọi người. Trong khi với kiến thức của anh, em nghĩ anh sẽ trở thành một đại gia nếu tự kinh doanh cho mình một sản phẩm nào đó.

 “To be or not to be” – “Tồn tại hay không tồn tại”, đó mới là vấn đề – Một câu nói bất hủ trong tác phẩm Hamlet của Shakespeare. Bạn đang sống, hay bạn đang tồn tại? Đó là câu nói mà Trực luôn tự hỏi mình trước khi tìm ra mục tiêu của cuộc đời. Trong suy nghĩ của Trực, một cuộc sống nếu chỉ kiếm tiền, thụ hưởng và chờ đợi tuổi già thì thật vô vị, có lẽ đó chỉ là tồn tại, chứ không phải là sống. Chỉ có cuộc sống với một lý tưởng phục vụ, một sứ mệnh cống hiến cho cuộc đời, Trực mới cảm giác cuộc sống của mình có giá trị, mới cảm giác mình đang “sống”.

Có vẻ như anh cũng có ước mơ về một cuộc sống lý tưởng. Nhưng anh có thể giải thích rõ hơn không? Em chưa hiểu lắm.

Trực đã chọn được sứ mệnh cống hiến của mình, đó là mang NLP ứng dụng (lập trình ngôn ngữ tư duy) đến với cộng đồng. Ứng dụng của NLP rất rộng rãi, mang đến tư duy tích cực cho bạn khi khởi nghiệp, ứng dụng vào Marketing, vào quản lý chiến lược, có thể giúp trẻ em định hình nhân cách tốt, có thể giúp chữa các bệnh tự kỷ cho trẻ em, và có thể định hình ước mơ cho mọi người, giúp mọi người có thể đi đến mục tiêu của mình. Mục tiêu cụ thể cho sứ mệnh ấy là trở thành một chuyên gia xuất sắc hàng đầu Việt Nam về NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) và mục tiêu công ty của Trực trở thành top 10 công ty về tư duy tại Việt Nam. Cuối cùng, đích đến của Trực là mang NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy) đến với khắp việt nam và thế giới, một cuộc cách mạng về tư duy.

Wow, làm sao anh có thể đạt được điều đó? Anh đã vạch ra chiến lược để thực hiện chưa?

Để đạt được sứ mệnh ấy, trước hết Trực phải là một doanh nhân thành đạt với đầy đủ nguồn lực về tài chính, bản lĩnh, tri thức và kinh nghiệm. Trên con đường ấy, Trực luôn phải quan tâm và cống hiến cho xã hội, như hỗ trợ cho các quỹ từ thiện phát triển, đào tạo con người để họ thành công, nỗ lực phấn đấu để trở thành  một doanh nhân vì cộng đồng. Như một người lữ hành, quyết tâm chinh phục đỉnh núi cao, trên con đường của anh ấy, không ngừng tưới nước cho những nhánh hoa bên lề, để sau mỗi con đường người ấy bước qua, luôn có dàn hoa tỏa ngát.

Cuộc đời luôn có nhiều rủi ro ở phía trước. Hoặc nếu không có rủi ro nhưng khi anh trở nên giàu có và thành công rồi, anh lại chọn con đường khác thì sao? Một cuộc sống hưởng thụ chẳng hạn?

Trực luôn nỗ lực đi đến mục tiêu và sứ mệnh của mình, dẫu bao khó khăn, thất bại hay vinh quang, cám dỗ vẫn không làm Trực đi chệch con đường mình đã chọn. Vì Trực đã quyết định mình “sống” một cuộc đời thật ý nghĩa, đóng góp lớn cho đời, chứ không phải chỉ “tồn tại”.

Còn bạn? Bạn có đang “ sống” không? Hay bạn chỉ “tồn tại”? Có bao giờ bạn nghĩ sứ mệnh của bạn đến với cuộc đời này là gì chưa? Hãy tự tin chọn lựa một ước mơ cho mình nhé!

Bạn muốn hiểu về Trực ư?

Muốn hiểu về một con người nào đó, có lẽ bạn hãy tiếp xúc, làm việc chung với con người đó thì bạn sẽ hiểu người đó một cách khách quan hơn, công bằng bạn. Để hiểu về anh Trực, có lẽ bạn hãy tham gia các lớp học của anh Trực về Marketing online, lớp học về NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy), Hội Làm Giàu để được cảm nhận trực quan về Trực. Tuy nhiên, mình cũng muốn “he hé” tiết lộ một chút về tính cách anh Trực cho bạn bớt tò mò nhé.

Sở thích của Trực: không bao giờ Trực cảm thấy những điều mình đã biết, những điều mình đã đạt được là đủ. Vì thế Trực luôn muốn nỗ lực, tiến lên phía trước, khám phá những kiến thức mới; thích đi du lịch để khám phá những địa danh mới; làm quen, kết bạn với những con người mới.

Bản tính của Trực: làm việc nghiêm túc, thích làm những gì mình thấy ý nghĩa, thích hành động hơn lời nói, thích thẳng thắn mọi việc và minh bạch.

Điểm chưa tốt của Trực: thích xem video film, thích mơ mộng,…

Chúc các bạn một ngày an lành, hãy thoải mái khám phá trang nhà của Trực đi nhé.


 
Đôi Nét Về Miền Quê Tôi  –   Vĩnh Long – Click xem
 
 

vinh-long

Cảm ơn Bạn đã dành thời gian đọc về Trực!

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Today | Cộng Đồng NLP | Ford Đồng Nai

Chat Live Facebook