Nguyễn Thành Trực | NLP & Marketing Online

Hỗ trợ 24/24

0909 866 569 - 01675 866 569

THUÊ PHẢI DỊCH VỤ “QUẢNG CÁO FACEBOOK” THIẾU CHUYÊN NGHIỆP CÚ LỪA TỔN THẤT NHẤT DÀNH CHO CÁC DOANH NGHIỆP

Thật may mắn tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, không những khiến đơn hàng tăng ầm ầm, mà còn tăng doanh số một cách đáng kể. Tuy nhiên nếu như thuê nhầm một dịch vụ chạy quảng cáo không uy tín điều gì sẽ xảy ra???

  1. Đổ tiền nhiều mà đơn hàng chẳng bao nhiêu

Nhiều chủ shop doanh nghiệp không có nhiều kiến thức chạy quảng cáo và không có nhiều thời gian tìm hiểu chi tiết về dịch vụ quảng cáo Facebook như thế nào là chuyên nghiệp, dẫn đến trường thuê nhầm những dịch vụ không uy tín, cho chạy quảng cáo mà không mang lại doanh thu. Hậu quả, là dù bạn có đầu tư rất nhiều tiền nhưng mãi không ra đơn hàng nào, khách hàng vẫn cứ một vài người kéo theo đó là  ngân sách tài chính ngày càng thua lỗ hơn.

  1. Bị mất tiền trong thẻ visa khi thuê phải dịch vụ quảng cáo lừa đảo

Đây quả thật là một vấn đề rất lớn đối với các chủ shop khi thuê dịch vụ quảng cáo Facebook không uy tín. Bởi vì Facebook chỉ nhận thanh toán quảng cáo qua thẻ quốc tế như VISA hay Master Card, hai loại thẻ này thường có số dư trong tài khoản rất lớn cho nên chúng luôn trở thành mục tiêu của những kẻ lừa đảo chạy quảng cáo nhắm đến.

Thủ thuật của bọn chúng thường dùng là kêu gọi khách hàng tạo một thẻ VISA sau đó đưa cho chúng để chạy quảng cáo hằng tháng. Lợi dụng cơ hội đó chúng có thể dùng một ít tiền cho việc chạy quảng cáo những số tiền còn lại đồng nghĩa cũng sẽ không cánh mà bay. Mặc dù, chủ shop có tự động add thẻ đi chăng nữa thì cũng không thể hoàn toàn đảm bảo chúng sẽ không có cách khác để lấy đi số tiền trong tài khoản đó.

  1. Bạn có thể sẽ bị mất luôn Fanpage và khách hàng

Những kẻ chạy quảng cáo lừa đảo tinh vi hơn chúng có thể cướp luôn Fanpage đang sử dụng để bán hàng của bạn. Chúng có thể nhờ bạn trao quyền quản trị viên cho Fanpage và sau đó chúng sẽ kích bạn ra khỏi nhóm và đổi tên cũng như chặn mọi tương tác hay khiếu nại của bạn về Fanpage này. Chắc chắn sau đó, khách hàng của bạn cũng không cánh mà bay theo chủ fanpage mới.

Vì vậy, trước khi bạn muốn thuê dịch vụ quảng cáo Facebook nên tìm hiểu thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định. Cách tốt nhất đó chính là bạn nên học cách tự chạy quảng cáo Facebook để có thể tránh những trường hợp không may mắn có thể xảy ra.

Một số hình ảnh lớp học tại AZ COACH Cần Thơ: 

 az-truc-facebook-ban-hang-AZ-COACH-CAN-THO buoi-5 (7)

az-truc-facebook-ban-hang-AZ-COACH-CAN-THO buoi-5 (4)

az-truc-facebook-ban-hang-AZ-COACH-CAN-THO buoi-5 (10)

lop-facebook-ban-hang-AZ-COACH-buoi-2-CEO(10)

 

Tags: , , , ,

Trả lời

Các tin liên quan

Design by Nguyễn Thành Trực | NLP Online | Công Ty AZ MEDIA | Sàn BĐS AzHomes | Đà Nẵng Phone | Đào Tạo SEO Đà Nẵng | Vĩnh Long Today | Cộng Đồng NLP | Ford Đồng Nai

Chat Live Facebook