8.0 1

Ron: Chú Robot Khác Biệt

Ron: Chú Robot Khác Biệt (2021)

Điểm 8.0
(1 Đánh giá) HD
Xem Phim Xem Trailer

Studios thế kỷ XX và thợ khóa "Ron đi sai" là câu chuyện về Barney, một học sinh trung học vụng về xã hội và Ron, lối đi mới, nói chuyện, thiết bị được kết nối kỹ thuật số của anh ta, được cho là 'người bạn thân nhất của anh ta ra khỏi hộp . ' Những trục trặc vui nhộn của Ron đặt vào bối cảnh của thời đại truyền thông xã hội, phóng chúng vào một hành trình đầy hành động trong đó cậu bé và robot đến với sự lộn xộn tuyệt vời của tình bạn thực sự.

Đánh giá phim này

Ron: Chú Robot Khác Biệt VietSub, Ron: Chú Robot Khác Biệt thuyết minh, Ron: Chú Robot Khác Biệt HD, Ron: Chú Robot Khác Biệt, Vượt Ngục: Phần 1 full/trọn bộ, Ron: Chú Robot Khác Biệt phụ đề, Ron: Chú Robot Khác Biệt trailer, Vuot Nguc: Phan 1 VietSub, Vuot Nguc: Phan 1 thuyet minh, Vuot Nguc: Phan 1 HD, Vuot Nguc: Phan 1, Vuot Nguc: Phan 1 full/tron bo, Vuot Nguc: Phan 1 phu de, Vuot Nguc: Phan 1 trailer Xem phim , , VietSub, Thuyết minh, full HD, Prison Break: Season 1 bản đẹp, trọn bộ, phụ đề, Prison Break: Season 1 trailer

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Tất cả các video và hình ảnh trên trang web này được thu thập từ internet. Trang web này chỉ cung cấp dịch vụ trang web và không lưu trữ tài nguyên hoặc tham gia ghi hoặc tải lên. Nếu các chương trình được bao gồm trên trang web này vô tình vi phạm bản quyền của công ty của bạn, vui lòng gửi email đến (chúng tôi sẽ loại bỏ nội dung vi phạm bản quyền trong vòng 3 ngày làm việc, cảm ơn bạn).

Sitemap